Tỉa hoa cà chua
Sự kiện: Trang trí món ăn đẹp mà dễ
Với cách tỉa hoa cà chua này, đảm bảo mâm cơm nhà bạn sẽ vô cùng hấp dẫn.
Hãy cùng cập nhật những thông tin, hình ảnh mới, hấp dẫn, dễ làm về cách trang trí món ăn đơn giản mà đẹp. Nếu bạn đang sở hữu kinh nghiệm cách trang trí món ăn hấp dẫn, đừng ngần ngại chia sẻ với Bếp Eva nhé!
Nguyên liệu:
- 1 quả cà chua
- 1 con dao mũi nhọn ( dao thái lan cán vàng)
- 1 con dao mũi nhọn ( dao thái lan cán vàng)
Thực hiện:
Bước 1: Bạn dùng dao rạch 6-8 phần bằng nhau từ đầu quả cà chu tới hơn 2/3 quả cà chua.
Bước 2: Dùng mũi dao nhẹ nhàng tách từng múi cà chua ra khỏi ruột.
Bước 3: Tiếp đó bạn dùng mũi dao rạch từng hình chóp lá trên từng cánh hoa.
Bước 4: Tách phần vỏ ngoài cà chua.
Bạn đã có hoa cà chua như ý.
Lưu ý, bạn hãy chọn quả cà chua hơi cứng nhé!
Chúc bạn thành công với cách trang trí đĩa ăn từ cà chua thật bắt mắt nhé!
Lâm Anh Đào
Không có nhận xét nào :
Đăng nhận xét